Nuông chiều bản thân bạn

Tận hưởng dịch vụ tại Nấm spa

Dịch vụ

Dịch vụ chính

Xông hơi                                     300.000 Đ

Miễn phí xông hơi khi sử dụng 1 dịch vụ chính bất kỳ.

Body Massage 60    60 phút    450.000 Đ

Body Massage 90    90 phút    600.000 Đ

Phương pháp trị liệu đặc biệt, tác động trực tiếp lên các cơ và mô da, giúp tăng cường lưu thông máu, tạo cảm giác hoàn toàn thoải mái, thư giãn

Thai Massage 60    60 phút    500.000 Đ

Thai Massage 90    90 phút    650.000 Đ

Phương pháp trị liệu cổ truyền của Thái Lan, giúp tác động sâu vào các huyệt đạo, mạch cơ, xương khớp, các dây thần kinh, hô hấp và tuần hoàn, giúp bạn lưu thông khí huyết, hồi phục sinh lực, lấy lại năng lượng làm việc

Body Scrub & Mask   60 phút   450.000 Đ

Tẩy sạch các tế bào chết trên da, sau đó dưỡng và tái tạo làn da bằng các hỗn hợp chiết xuất từ thiên nhiên.

 • Body Scrub (chọn 1 trong các hỗn hợp sau): muối biển + sữa tươi, trà xanh + sữa tươi, cà phê + sữa tươi
 • Body Mask (chọn 1 trong các hỗn hợp sau): nha đam + sữa tươi, bơ + sữa tươi, bí đỏ + sữa tươi.


 • Dịch vụ cộng thêm

  Tăng thêm trải nghiệm với phương pháp trị liệu chuyên biệt


  Herbal Wine    +15 phút    100.000 Đ

  Kết hợp sử dụng rượu thuốc cổ truyền dân tộc, giúp giảm đau cơ, trạng thái lo lắng, căng thẳng, phục hồi chức năng khỏe mạnh cho cơ thể, tạo cho tinh thần thoải mái, minh mẫn

  Hot Stone    +30 phút    200.000 Đ

  Sử dụng đá nóng, đặt trên các huyệt đạo dọc theo sống lưng, kết hợp với kỹ thuật lăn đá nóng khắp các mô, cơ da, giúp loại bỏ trạng thái căng thẳng, tạo cảm giác thoải mái, thư thái hoàn toàn

  Slim Fit    +15 phút    100.000 Đ

  Phương pháp trị liệu tập trung cho vùng bụng với kem làm tan mỡ làm giảm lượng mỡ thừa quanh eo. Giúp bạn có một vòng eo thon gọn và săn chắc

  Foot Massage    +30 phút    150.000 Đ

  Tập trung ở đôi bàn chân, tác động trực tiếp tới các huyệt đạo làm lưu thông máu và thư giãn tối đa. Thích hợp với những người ngồi lâu một chỗ trong thời gian dài hoặc đi lại quá nhiều trong ngày

  Fomentation    +15 phút   100.000 Đ

  Cảm giác mệt mỏi thường xảy ra sau những chuyến bay, đặc biệt là những chuyến bay dài. Phương pháp trị liệu này giúp tăng cường lưu thông máu, loại bỏ cảm giác căng cứng cơ, đặc biệt là cơ chân, đem lại sự khỏe khoắn, thoải mái cho cơ thể và tinh thần

  Body Scrub    +30 phút    200.000 Đ

  Tẩy sạch các tế bào chết trên da bằng hỗn hợp sữa tươi và muối biển

  Sauna for Facial    không giới hạn    150.000 Đ

  Dịch vụ xông hơi cộng thêm dành cho khách sử dụng dịch vụ Facial.

  Phòng VIP    70.000 Đ

  Dịch vụ phòng VIP dành cho khách sử dụng massage. Khách sử dụng phòng VIP sẽ được phục vụ trà mứt tại phòng.  Mức giá trên đã bao gồm tiền thưởng cho nhân viên. Nếu quý khách muốn thưởng để bày tỏ mức độ hài lòng với chất lượng dịch vụ, xin quý khách vui lòng cho tiền thưởng vào thùng nhỏ đặt ở quầy lễ tân. Chúng tôi có quy định xử phạt nhân viên nhận tiền của khách vì thế xin lưu ý quý khách không nên đưa tiền trực tiếp cho nhân viên dưới bất cứ hình thức nào.

  Thông tin tham khảo

  Ghé qua trong chốc lát hay lưu lại lâu hơn để sử dụng các dịch vụ, quý khách cũng nên tham khảo những thông tin sau để có được những giây phút thư giãn thực sự


  • Dịch vụ hẹn trước

   Giờ cao điểm ở NẤM spa thường vào cuối mỗi buổi chiều và dịp cuối tuần, do đó quý khách nên sử dụng dịch vụ đặt giờ hẹn trước và yêu cầu rõ thời gian quý khách sẽ đến, những dịch vụ sẽ sử dụng. Nếu sử dụng phiếu quà tặng, quý khách hãy nói trước với tiếp tân để có sắp xếp phục vụ thích hợp.

  • Kỹ thuật viên

   Tại Nấm luôn có khoảng 10 kỹ thuật viên nhiệt tình được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ quý khách theo thứ tự. Trong trường hợp cần tư vấn, người quản lý của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp quý khách.

  • Đón tiếp

   Nếu quý khách đến Nấm lần đầu tiên, vui lòng cho nhân viên tiếp tân biết để tiếp đón chu đáo và tư vấn cặn kẽ hơn. Đôi khi, nhân viên xin hỏi một số thông tin liên lạc cũng như những thông tin về tình trạng sức khỏe liên quan đến các vấn đề săn sóc da và làm đẹp, chúng tôi rất mong sự cộng tác của quý khách.

  • Hủy bỏ cuộc hẹn

   Hiện tại, chúng tôi chưa thực hiện yêu cầu quý khách phải thanh toán một phần hay toàn bộ chi phí cho trường hợp hủy bỏ sử dụng dịch vụ đã hẹn trước. Nếu vì lý do đặc biệt cần phải hủy bỏ cuộc hẹn, xin quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi trước ít nhất là 6 giờ với những dịch vụ đơn và 12 giờ với những dịch vụ trọn gói để giúp chúng tôi có những sắp xếp thay thế kịp thời.

  • Trang phục

   Nên mặc quần áo đơn giản và thoải mái nhất để có thể dễ dàng thay ra và gởi vào ngăn tủ gởi đồ. Ở Nấm, một số dịch vụ quý khách có thể mặc nguyên quần áo trong khi kỹ thuật viên săn sóc. Một số dịch vụ khác, chúng tôi có sẵn trang phục riêng cho quý khách. Khăn, quần ngắn và dép mềm phục vụ miễn phí.

  • Truyền đạt ý muốn của bạn

   Môi trường spa có thể được thay đổi ít nhiều theo yêu cầu của quý khách, ví dụ như cần chỉnh nhạc nhỏ hơn, ánh sáng dịu hơn, nhiệt độ phòng ấm hơn… Thao tác của kỹ thuật viên có thể được điều chỉnh theo ý muốn của quý khách: mạnh hay nhẹ tay hơn, cần chú tâm hơn ở động tác nào, bộ phận nào… Hãy thoải mái yêu cầu và góp ý với kỹ thuật viên.

  • Những vấn đề sức khỏe

   Nếu có những vấn đề sức khỏe và bệnh lý đặc biệt, quý khách nên nói rõ ngay khi gặp nhân viên tiếp tân của spa. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi không khuyến khích quý khách sử dụng một số dịch vụ chăm sóc da đặc biệt. Với những vết đau hay trầy xước nhỏ, vui lòng thông báo trước cho kỹ thuật viên. Trường hợp mang kính sát tròng, quý khách sẽ được yêu cầu tháo ra trước khi sử dụng dịch vụ chăm sóc da mặt.

  • Cạo râu

   Nếu cần phải cạo râu, quý khách nên thực hiện trước khi đến sử dụng dịch vụ tại spa ít nhất 2 giờ. Điều này đặc biệt quan trọng và hiệu quả trong các dịch vụ săn sóc da mặt.

  • Nắng và spa

   Quý khách được khuyến cáo nên tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp trong ngày vừa mới sử dụng dịch vụ tại spa. Một số trường hợp, kéo dài kiêng cữ này cho cả ngày hôm sau.

  • Ăn uống

   Không nên ăn trong khoảng 1 giờ trước khi sử dụng các dịch vụ săn sóc da. Tránh sử dụng các thức uống có cồn trong ngày đến spa. Uống thật nhiều nước trước và sau đó.

  • Hút thuốc

   Quý khách được yêu cầu không hút thuốc trong khu vực các phòng săn sóc da. Có thể hút thuốc tại khu thư giãn nhưng hãy cân nhắc để tỏ ra tôn trọng những người không hút.

  • Tiền thưởng

   Nếu muốn thưởng để bày tỏ mức độ hài lòng với chất lượng dịch vụ, xin quý khách vui lòng cho tiền thưởng vào thùng nhỏ đặt ở quầy tiếp tân. Số tiền này sẽ được chia cho nhân viên theo đúng chất lượng phục vụ của mỗi người. Chúng tôi có quy định xử phạt nhân viên nhận tiền của khách vì thế xin lưu ý quý khách không nên đưa tiền trực tiếp cho nhân viên dưới bất cứ hình thức nào.

  • Sử dụng các trang thiết bị

   Để tỏ ra lịch sự với người sử dụng kế tiếp, quý khách vui lòng bảo quản và giữ sạch sẽ những thiết bị trong các khu vực tắm và vệ sinh.

  • Điện thoại di động

   Quý khách được yêu cầu tắt chuông điện thoại khi sử dụng dich vụ trong phòng chăm sóc da. Trường hợp cần thiết phải trao đổi qua điện thoại, xin tuyệt đối không nói lớn và kéo dài cuộc đàm thoại làm phiền những người khác.

  • Trẻ em

   Chúng tôi không phục vụ trẻ em để giữ cho môi trường yên tĩnh theo yêu cầu của đa số khách. Chúng tôi cũng hạn chế một số dịch vụ săn sóc da với lứa tuổi vị thành niên.

  • Hòa nhập

   Nhu cầu yên tĩnh và riêng tư của mỗi người cần được tôn trọng tối đa từ những người khác. Chúng tôi cảm kích với sự hợp tác của tất cả quý khách.

  Liên hệ

  91/12 Hoa Hung Street, District 10, HCMC
  +84 28 6264 9430
  www.namspa.net
  www.facebook.com/namspa

  Follow us on


  Just for your information


  It takes # 20 minutes from the downtown to our spa (by taxi or by motocycle - XE OM). It costs you # 100 000 VND (5USD) from the downtown to our spa by taxi or half price by motocycle. Reliable taxi: MAILINH (08) 38 38 38 38 or VINASUN (08) 38 27 27 27) Please print the map and hand it to the driver. It is not difficult to find us.

  Tuyển dụng

  KỸ THUẬT VIÊN NAM MASSAGE

  Công việc
  • Tư vấn về các sản phẩm dịch vụ
  • Thực hiện các kỹ thuật massage
  • Thời gian làm việc từ 12h - 22h mỗi ngày

  Yêu cầu
  • Nam, tuổi từ 18 - 30, sức khỏe tốt
  • Bàn tay không ra mồ hôi

  Quyền lợi
  • Được đào tạo các kỹ thuật massage chuyên nghiệp
  • Thu nhập theo năng lực làm việc (5 triệu - 10 triệu / tháng)
  • Môi trường làm việc sang trọng, thân thiện
  • Sắp xếp chỗ ở lại cho người ở xa

  NHẬN HỒ SƠ VÀ PHỎNG VẤN MỖI NGÀY
  • Trực tiếp cho bảo vệ từ 12h - 22h
  • Hoặc email info@namspa.net

  Copyright © 2009 - 2015 by Nam Spa. All rights reserved.